Giỏ hàng 0 Tổng cộng : 0 đ

Sim 800A (Sim800A)

170,000đ

DH012134

Còn hàng

    - Quý khách lưu ý, phiên bản Sim900A đã quá cũ (xuất hiện từ hơn 10 năm trước tới nay) và hiện tại hãng Simcom đã ngưng sản xuất, Quý Khách không thể tìm thấy Sim900 trong Website của hãng tại đây.

    - Sim900A hiện tại đã gần như được thay thế hoàn toàn bằng phiên bản nâng cấp Sim800A với thiết kế, cách sử dụng và bộ tập lệnh "y chang", ngoài ra còn có thêm 1 số tính năng mới như nhận dạng được key tone, hoạt động ổn định và bền bỉ hơn rất nhiều so với Sim900.

    - Thiết kế mạch và cách sử dụng hoàn toàn giống như phiên bản Sim900A cũ, chỉ thay moudule Sim900A bằng Sim800A.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video giới thiệu Robot Clover Car của hệ thống thiết bị stemlab.vn, đây là một robot nổi bật của hệ thống:

+ Có thể lập trình bằng cách kéo thả các Block ( rất đơn giản, học sinh cấp 2 có thể làm dễ dàng).

+ Robot đã được nạp sẵn 3 tính năng: điều khiển bằng smartphone, điều khiển bằng giọng nói, tự động tránh vật cản để các bạn có thể trải nghiệm.

+ Tài liệu hỗ trợ học đa dạng, phong phú.

 Ngoài ra chúng tôi cung cấp thiết bị để giải quyết triệt để những bài toán STEM thịnh hành nhất trên thế giới như: tự động hóa tưới tiêu nông nghiệp, ứng dụng sóng siêu âm đo khoảng cách, đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm bằng cảm biến, tự động bật tắt đèn theo ánh sáng môi trường... tất cả được giải quyết một cách khoa học và đơn giản.

Hệ thống thiết bị học STEM chuyên nghiệp tại: stemlab.vn

Tại stemlab.vn quý thầy cô và các bạn có thể tìm thấy cho mình tất cả giải pháp về giảng dạy và học tập STEM. Chúng tôi cung cấp:

+ Hệ thống phần mềm miễn phí hỗ trợ giảng dạy và học tập

+ Hệ thống giáo trình miễn phí cực kì chi tiết, bán sát đề án của bộ giáo dục 

+ Hệ thống thiết bị cực kì đa dạng, dễ sử dụng

+ Hệ thống của stemlab.vn do Việt Nam phát triển và làm chủ hoàn toàn, vì vậy sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.