Giỏ hàng 0 Tổng cộng : 0 đ

Cảm Biến Siêu Âm SRF05

48,000đ

DH01.0191

Còn hàng

Tên sản phẩm: Cảm Biến Siêu Âm SRF05

Cảm biến SRF05 là phiên bản nâng cấp của SRF04, cảm biến dùng để nhận biết khoảng cách đến vật cản nhờ sóng siêu âm phát ra từ cảm biến và nhận về (Quãng đường = vận tốc x thời gian / 2, các bạn google để biết thêm chi tiết), theo thông tin từ nhà sản xuất và test thực tế thì SRF05 gần như là giống với SRF04 về cách sử dụng, SRF05 có thêm 1 chân Out, theo nhà sản xuất thì có thể chỉ dùng chân này mà không cần đến chân trigger và echo, nó sẽ tự nhận và phản hồi lại xung luôn nhưng test thực tế thì không có gì xảy ra, rất mong có những ý kiến thêm của Khách hàng đã sử dụng được chân này rồi.

Thông tin cơ bản:

    - Điện áp hoạt động: 5VDC

​    - Dòng cấp: < 2mA

​    - Góc quét:<15 độ

​    - Tín hiệu: TTL

​    - Phát hiện vật cản trong khoảng: 2-300cm

​    - Kích thước: 43mm x 20mm x 17mm​

Lưu ý:cảm biến siêu âm càng xa thì càng bắt không chính xác, vì góc quét của cảm biến sẽ mở rộng dần theo hình nón, ngoài ra bề mặt xiên hay xù xì cũng làm giảm độ chính xác của cảm biến, thông số kỹ thuật ghi ở dưới đây là của nhà sản suất test trong điều khiện lý tưởng, còn thực tế thì tùy theo môi trường.

Tín hiệu:

Kết nối:

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Video giới thiệu Robot Clover Car của hệ thống thiết bị stemlab.vn, đây là một robot nổi bật của hệ thống:

+ Có thể lập trình bằng cách kéo thả các Block ( rất đơn giản, học sinh cấp 2 có thể làm dễ dàng).

+ Robot đã được nạp sẵn 3 tính năng: điều khiển bằng smartphone, điều khiển bằng giọng nói, tự động tránh vật cản để các bạn có thể trải nghiệm.

+ Tài liệu hỗ trợ học đa dạng, phong phú.

 Ngoài ra chúng tôi cung cấp thiết bị để giải quyết triệt để những bài toán STEM thịnh hành nhất trên thế giới như: tự động hóa tưới tiêu nông nghiệp, ứng dụng sóng siêu âm đo khoảng cách, đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm bằng cảm biến, tự động bật tắt đèn theo ánh sáng môi trường... tất cả được giải quyết một cách khoa học và đơn giản.

Hệ thống thiết bị học STEM chuyên nghiệp tại: stemlab.vn

Tại stemlab.vn quý thầy cô và các bạn có thể tìm thấy cho mình tất cả giải pháp về giảng dạy và học tập STEM. Chúng tôi cung cấp:

+ Hệ thống phần mềm miễn phí hỗ trợ giảng dạy và học tập

+ Hệ thống giáo trình miễn phí cực kì chi tiết, bán sát đề án của bộ giáo dục 

+ Hệ thống thiết bị cực kì đa dạng, dễ sử dụng

+ Hệ thống của stemlab.vn do Việt Nam phát triển và làm chủ hoàn toàn, vì vậy sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.