Giỏ hàng 0 Tổng cộng : 0 đ
  Linh kiện điện tử trong ngành điện công nghiệp

  Những linh kiện điện tử được xem như là sương sống của các máy điện công nghiệp trong hoạt động sản xuất và đời sống xã hội. Những linh kiện này không thể tách rời những cũng không hoạt động một mình được.

  Rô bốt – Mô hình trong học tập

  Ngày nay giáo dục ở bất kỳ quốc gia nào cũng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc đầu tư cũng như phát triển. Đặc biệt trong thời đại phát triển hiện nay, việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào giảng dạy không còn quá xa lạ.

  Thông báo nghỉ lễ

  Thông báo nghỉ lễ dip 30/4-1/5

  Một số điều cần biết về quang trở, biến trở

  Cùng với tụ điện, quang trở, biến trở từ lâu đã được biết đến là  các linh kiện điện tử có vai trò quan trọng trong đời sống thường nhật. Mặc dù phổ biến như thế, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về từng loại linh kiện này.

  Ưu nhược điểm và ứng dụng của một số loại cảm biến

  Cảm biến là một trong những thiết bị khá phổ biến hiện nay. Một số loại cảm biến được dùng nhiều nhất có thể kể tới: Cảm biến quang, cảm biến tiệm cận, công tắc hành trình, cảm biến siêu âm…

  Tụ điện và công dụng của tụ điện

  Tụ điện là một trong những linh kiện quan trọng trong số 5 linh kiện của thiết bị điện tử. Tụ điện không thể thiếu trong các mạch lọc, mạch dao động và các loại mạch truyền dẫn tín hiệu xoay chiều. Cấu tạo và hoạt động cũng như ứng dụng của tụ điện là điều rất cần thiết.

  Một số thông tin về tụ điện bạn nên biết

  Tụ điện là một trong những linh kiện điện tử được sử dụng rộng rãi. Tụ điện được cấu tạo gồm 2 mặt dẫn diện mà chúng ta thường gọi là khung và phân cách với nhau bởi một chất cách điện gọi là điện môi. Tụ điện thường được dùng trong các mạch lọc nguồn, lọc nhiễu, mạch tạo dao động…

  Chính sách vận chuyển năm 2017

  Chính sách vận chuyển mới nhất năm 2017 của DucHuyGroup linhkienhanoi.com

  Cách chọn mua tản nhiệt tốt nhất bền lâu nhất!

  Tản nhiệt là sản phẩm khá thông dụng hiện nay giúp bảo vệ các hệ thống máy hoạt động tốt nhất.

  Điểm tên những hacker phần cứng nổi tiếng  và chiêu trò của họ

  Hacker được nghĩ đơn giản như là những người có những hành động khai thác lỗ hỏng của hệ thống, thiết bị nào đó để cố gắng thâm nhập và thay đổi những gì đã được lập trình sẵn. Với sự ra đời và phổ biến của ardunio và máy tính siêu nhỏ Raspberry đã tạo lên một trào lưu nở rộ cho thế hệ hacker phần cứng.

  Những điều cần biết khi tự xây hệ thống giám sát qua internet cho người mới

  Công nghệ khoa học phát triển và bạn là người có lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu thích sự sáng tạo? Bạn muốn tự tay làm lấy một thứ gì đó mà không cần phải mua mới có, thì đây sẽ là một chủ đề có thể bạn sẽ quan tâm khá nhiều đấy.

  Các loại linh kiện điện tử thường gặp

  Ngành công nghiệp điện tử đã có lịch sử phát triển từ rất lâu. Với sự ứng dụng phổ biến và rộng rãi nó đã trở là một ngành công nghiệp mũi nhọn tạo điều kiện cho sự phát triển trong lịch sử nhân loại.

Đầu Lùi 1 2 3 Tiếp Cuối