Giỏ hàng 0 Tổng cộng : 0 đ
  Chính sách vận chuyển năm 2017

  Chính sách vận chuyển mới nhất năm 2017 của DucHuyGroup linhkienhanoi.com

  Điểm tên những hacker phần cứng nổi tiếng  và chiêu trò của họ

  Hacker được nghĩ đơn giản như là những người có những hành động khai thác lỗ hỏng của hệ thống, thiết bị nào đó để cố gắng thâm nhập và thay đổi những gì đã được lập trình sẵn. Với sự ra đời và phổ biến của ardunio và máy tính siêu nhỏ Raspberry đã tạo lên một trào lưu nở rộ cho thế hệ hacker phần cứng.

  Những điều cần biết khi tự xây hệ thống giám sát qua internet cho người mới

  Công nghệ khoa học phát triển và bạn là người có lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu thích sự sáng tạo? Bạn muốn tự tay làm lấy một thứ gì đó mà không cần phải mua mới có, thì đây sẽ là một chủ đề có thể bạn sẽ quan tâm khá nhiều đấy.

  Các loại linh kiện điện tử thường gặp

  Ngành công nghiệp điện tử đã có lịch sử phát triển từ rất lâu. Với sự ứng dụng phổ biến và rộng rãi nó đã trở là một ngành công nghiệp mũi nhọn tạo điều kiện cho sự phát triển trong lịch sử nhân loại.

  Những điều cần biết khi học về Arduino

  Arduino là một trong những chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm đến hiện nay vì tính ứng dụng vào thực tiễn cao của nó. Trong bài viết này sẽ có những chia sẽ về kinh nghiệm, bí quyết học lập trình và thực hành arduino cho những người mới bắt đầu.

  Phân loại đèn LED thông dụng

  Trong lĩnh vực lập trình Arduino một trong những linh kiện được nhiều lập trình viên sử dụng nhất là đèn LED. Nó được xem là linh kiện không thể thiếu trong mọi sản phẩm, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược về đèn LED và cách sử dụng hiệu quả.

  Địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín nhất thị trường hiện nay

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện tử uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành? Vậy thì bạn hãy đến với http://linhkienhanoi.com/ của Đức Huy Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Cơ chế hoạt động và các ứng dụng của cảm biến ánh sáng

  Nhân loại không thể nào tồn tại mà thiếu đi ánh sáng, từ xưa đến giờ ánh sáng luôn là một ngồn sáng, nguồn năng lượng dồi dào giúp duy trì cuộc sống trên hành tinh xanh này.

  Cảm biến ánh sáng ứng dụng thông minh trong các thiết bị hiện đại

  Khoa học ngày càng phát triển, việc ứng dụng các thiết bị và công nghệ thông minh ngày càng được chú trọng hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

  Cách chọn cảm biến áp suất

  Cảm biến áp suất là một trong những linh kiện phổ biến được sử dụng trong nhiều thiết bị khác nhau.

  Những điều cần biết về cảm biến áp suất

  Cảm biến áp suất là một loại thiết bị điện tử khá phổ biến có khả năng chuyển đối tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện dùng để đo áp suất hay dùng trong một số các ứng dụng có liên quan.

  Tìm hiểu về cách thực hiện mạch in bằng phương pháp thủ công

  Làm mạch in bằng phương pháp thủ công đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm( đặc biệt là dân kỹ thuật). Việc làm ra mạch in bằng các phương pháp thủ công không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rèn luyện tay nghề.

Đầu Lùi 1 2 3 Tiếp Cuối