Giỏ hàng 0 Tổng cộng : 0 đ
  Những điều cần biết khi học về Arduino

  Arduino là một trong những chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm đến hiện nay vì tính ứng dụng vào thực tiễn cao của nó. Trong bài viết này sẽ có những chia sẽ về kinh nghiệm, bí quyết học lập trình và thực hành arduino cho những người mới bắt đầu.

  Phân loại đèn LED thông dụng

  Trong lĩnh vực lập trình Arduino một trong những linh kiện được nhiều lập trình viên sử dụng nhất là đèn LED. Nó được xem là linh kiện không thể thiếu trong mọi sản phẩm, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược về đèn LED và cách sử dụng hiệu quả.

  Địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín nhất thị trường hiện nay

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện tử uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành? Vậy thì bạn hãy đến với http://linhkienhanoi.com/ của Đức Huy Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Cơ chế hoạt động và các ứng dụng của cảm biến ánh sáng

  Nhân loại không thể nào tồn tại mà thiếu đi ánh sáng, từ xưa đến giờ ánh sáng luôn là một ngồn sáng, nguồn năng lượng dồi dào giúp duy trì cuộc sống trên hành tinh xanh này.

  Cảm biến ánh sáng ứng dụng thông minh trong các thiết bị hiện đại

  Khoa học ngày càng phát triển, việc ứng dụng các thiết bị và công nghệ thông minh ngày càng được chú trọng hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

  Cách chọn cảm biến áp suất

  Cảm biến áp suất là một trong những linh kiện phổ biến được sử dụng trong nhiều thiết bị khác nhau.

  Những điều cần biết về cảm biến áp suất

  Cảm biến áp suất là một loại thiết bị điện tử khá phổ biến có khả năng chuyển đối tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện dùng để đo áp suất hay dùng trong một số các ứng dụng có liên quan.

  Tìm hiểu về cách thực hiện mạch in bằng phương pháp thủ công

  Làm mạch in bằng phương pháp thủ công đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm( đặc biệt là dân kỹ thuật). Việc làm ra mạch in bằng các phương pháp thủ công không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rèn luyện tay nghề.

  Tại sao nên mua linh kiện điện tử tại Đức Huy?

  Nhu cầu mua sắm online đang ngày càng cần thiết và phát triển, nó đang dần hòa nhịp  vào  cuộc sống của con người, bạn có thể mua sắm qua chiếc smartphone, máy tính hay laptop ở bất cứ nơi nào có sự  kết nối của Internet, bạn không cần phải đến tận nơi để tìm mua sản phẩm, đến với mô hình mua sắm online bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm ưng ý mà không phải mất nhiều thời gian hay chi phí chỉ với một vài thao tác chuột trên máy tính.

  COMBO Học Tập Với Arduino

  COMBO Kit học tập Arduino cơ bản mang đến cho bạn cơ hội học tập arduino nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất,các linh kiện không cần thiết đã được cắt giảm, các module đi kèm được tối ưu với các vấn đề cơ bản để bạn có được trải nghiệm thích thú đầu tiên với Arduino.

  Các thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh

  Khi công nghệ, khoa học ngày càng phát triển thì nhu cầu cuộc sống, vật chất của con người cũng ngày càng nâng cao. Mong muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh với các thiết bị tự động hóa tiện nghi giúp tiết kiệm công sức cũng như đảm bảo an toàn là điều mà ai cũng mong muốn. 

  Những điều cần biết về cuộn cảm

  Cuộn cảm là một trong những linh kiện cơ bản trong mạch điện tử. Tần số xuất hiện trong mạch điện tử của chúng khá thấp so với điện trở và tụ điện. Mặc dù cuộn cảm không phải là một thành phần quen thuộc trong mạch điện tử.